Công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường Tân Thịnh

2023-06-01 16:38:00.0

Chiều ngày 31/5/2023, Ban CHQS thành phố và Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tân Thịnh tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS phường Tân Thịnh. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Vũ Văn Dương - Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu mưu trưởng Ban CHQS thành phố; đồng chí Vũ Xuân Phương -  Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Việt Bằng - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng cán bộ Ban CHQS thành phố, cán bộ phường Tân Thịnh.

Theo đó, Hội nghị đã công bố Quyết định của UBND thành phố Thái Nguyên bổ nhiệm ông Trịnh Mạnh Linh -  Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường giữ chức vụ Chỉ huy trưởng BCH Quân sự phường Tân Thịnh. Trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, thủ trưởng hai đơn vị, hội nghị đã tiến hành công tác bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng.

Phát biểu tại hội nghị, thủ trưởng Ban CHQS thành phố, lãnh đạo Đảng uỷ phường Tân Thịnh đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Trịnh Mạnh Linh nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể Ban chỉ huy Quân sự phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới./.