Phường Tân Thịnh tổ chức Giải cầu lông năm 2024

Mon Apr 22 09:50:00 GMT+07:00 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và các sự kiện chính trị của đất nước trong năm 2024. Sáng ngày 20/4/2024, tại nhà thi đấu trường Cao đẳng Thương mại và du lịch, UBND phường Tân Thịnh và Hội doanh nghiệp phường đã tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông phường Tân Thịnh năm 2024.

Tham dự lễ khai mạc có ông Vũ Xuân Phương - Bí thư  Đảng ủy phường,  ông Nguyễn Việt Bằng - Phó Bí thư-Chủ tịch UBND phường, đại biểu trưởng các ban, ngành đoàn thể phường, các tổ dân phố, nhà trường, các cơ quan, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình.

Tham gia giải thi đấu có 17 đội với hơn 100 vận động viên đến từ các tổ dân phố, các nhà trường, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường. Nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nam-nữ chia thành các lứa tuổi: dưới 30, từ 31 đến 45 và trên 45 tuổi.
     Giải cầu lông phường Tân Thịnh được tổ chức với mục đích nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thân thể, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của nhân dân các khu phố và các đoàn viên thanh niên, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, thúc đẩy phong trào cầu lông của địa phương ngày càng phát triển, tạo điều kiện tuyển chọn vận động viên bổ sung cho đội cầu lông phường tham gia giải của thành phố, tỉnh.