Công bố quyết định Bí thư Đảng ủy phường Tân Thịnh

2023-06-01 16:06:00.0

Sáng 31/05/2023, Đảng ủy phường Tân Thịnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Vũ Xuân Phương – Bí thư Đảng ủy phường Quan Triều tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Tân Thịnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Phương đã được Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ. Đề nghị đồng chí Vũ Xuân Phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xây dựng chương trình công tác sát đúng với tình hình của cơ quan, đơn vị, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Xuân Phương - Bí thư Đảng ủy phường Tân Thịnh bày tỏ sự cảm ơn, tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy, các cơ quan, đơn vị; hứa tiếp nối truyền thống, kế thừa những kết quả của đội ngũ cán bộ tiền nhiệm; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết, phối hợp cùng tập thể lãnh đạo phường Tân Thịnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.