Phường Tân Thịnh hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023"

2023-01-17 17:59:00.0

Sáng ngày 12/01/2023, tại hội trường UBND phường Tân Thịnh, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ phường Tân Thịnh tổ chức chương trình tặng quà “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2023". Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội phường, và các đại biểu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ chương trình.
   Chương trình đã trao tặng  hơn 140 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chung tay của các cấp, các ngành, và toàn thể nhân dân nhằm chăm lo tết cho các hộ nghèo, khó khăn, với tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau!"./.