Phường Tân Thịnh thăm và tặng quà tại xã Hợp Thành, huyện Phú Lương

2022-07-10 17:52:00.0

Lãnh đạo phường Tân Thịnh trao tặng số tiền vận động 50 triệu đồng để tu sửa nâng cấp di tích Đình Làng Mới tại xã Hợp Thành.

Được biết Hợp Thành là một xã đặc biệt khó khăn của huyện Phú Lương, lãnh đạo phường Tân Thịnh đã cùng với các đơn vị đồng hành gồm Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Câu lạc bộ Trái tim nhật thiện thành phố Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó thuộc xã Hợp Thành. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các nhà hảo tâm của tỉnh Thái Nguyên nói chung và phường Tân Thịnh nói riêng dành cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn .

Tại chương trình lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Tân Thịnh đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng  cho UBND xã Hợp Thành để đóng góp tu sửa, nâng cấp di tích Đình Làng Mới và 10 xuất quà cho 10 gia đình chính sách, mỗi xuất quà 500 nghìn đồng (do CLB Trái tim nhật thiện ủng hộ).

Đồng chí Phan Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương và đồng chí Trịnh Xuân Luyện, Bí thư Đảng ủy phường Tân Thịnh tặng quà cho người có công.

Đoàn kiểm tra thực tế tại di tích Đình Làng Mới.

Cổng thông tin điện tử Huyện Phú Lương