Phường Tân Thịnh thăm và tặng quà tại xã Hợp Thành, huyện Phú Lương

10-07-2022

Chiều ngày 6/7/2022, đoàn công tác của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Tân Thịnh đã có chuyến thăm, tặng quà tại UBND xã Hợp Thành, huyện Phú Lương. Tham dự chương trình tặng quà còn có đồng chí Phan Thanh Hà, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Thái Nguyên, Hội Khuyến học tỉnh. Về phía huyện Phú Lương dự có đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Thành.

Phường Tân Thịnh thăm và tặng quà tại xã Hợp Thành, huyện Phú Lương

10-07-2022

Kỳ họp chuyên đề Hội đồng Nhân dân phường Tân Thịnh: bầu chức danh Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND phường.

27-05-2022

Sáng ngày 27/5/2022, Thường trực HĐND phường Tân Thịnh đã tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là kỳ họp chuyên đề bầu cử chức danh Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND phường.

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 21 - 30 of 30 kết quả.